Cuộc sống quanh ta

Phát sợ với bộ ảnh kỷ yếu zombie của nhóm nữ sinh Quảng Ninh

Với vật liệu chính là màu thực phẩm, nữ sinh Quảng Ninh đã cho ra mắt bộ ảnh kỷ yếu phong cách zombie khiến ai nấy phải rùng mình.

Thời gian gần đây, giới trẻ nở rộ những phong cách chụp ảnh kỷ yếu độc và lạ. Không theo bất cứ một khuôn mẫu nào, các nam thanh, nữ tú sẵn sàng hóa trang, thậm chí đầu tư tiền bạc và thời gian để có được bộ ảnh để đời càng độc đáo càng tốt.
 
Mới đây, một nhóm nữ sinh Quảng Ninh đã đăng tải những tấm ảnh kỷ yếu ghê rợn được chụp theo chủ đề zombie khiến nhiều người cảm thấy rùng rợn.
 
Dùng tone màu u ám như trong phim kinh dị nhưng có vẻ các nữ diễn viên cần diễn sâu hơn nữa thì mới ra không khí kinh dị được.
 
Sau khi đăng lên mạng xã hội, những tấm ảnh này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng ở khắp nơi bởi sự độc đáo và không đụng hàng
 
Trước đó, nhóm 7 nữ sinh Trung Quốc đã nghĩ ra ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu kinh dị với bối cảnh là một căn nhà bỏ hoang, cũ kỹ và tạo cảm giác rùng rợn ngay khi bước vào.
 
Trái với số đông thích chụp những bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách tươi sáng, trẻ trung và có phần sôi nổi thì nhóm nữ sinh Quảng Ninh này lại "chơi trội" bằng cách hóa thân thành những bóng ma ghê rợn, chụp ra những bức ảnh kỷ yếu khiến người xem nổi da gà.
 
Dường như những nữ sinh này đã rất đầu tư cho bộ ảnh kỷ yếu không đụng hàng của mình. Từ bối cảnh, trang phục, đạo cụ đều được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, phù hợp với concept ma quái mà họ mong muốn đưa vào bộ ảnh của mình
 
Theo nickname Minh Hà bình luận: "Có lẽ tất cả sẽ giữ lại những chiếc áo đỏ nhoe nhoét làm kỷ niệm một thời học sinh nghịch ngợm. Nhưng kiểu chụp ảnh này sẽ khiến nhiều người phải phát sợ và nó mất đi vẻ ngoài hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò"
 
Những hình ảnh ma quái dị khiến mọi người xem bộ ảnh kỷ yếu phải thót tim.
 
Team zombie rùng rợn trong bộ ảnh kỷ yếu.

Tác giả bài viết: Thiên Anh

Nguồn tin: kienthuc.net.vn

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC