Thế giới

Ông Trump phủ nhận mối quan hệ với sao phim người lớn

Tổng thống Donald Trump phủ nhận có quan hệ tình ái với ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels trong khi Nhà Trắng thông báo nhà lãnh đạo Mỹ đã chiến thắng trong vụ kiện liên quan tới người phụ nữ này.

Tổng thống Donald Trump và Stormy Daniels (Ảnh: Getty)

“Tổng thống đã giải quyết trực tiếp các cáo buộc và khẳng định rất rõ rằng không cáo buộc nào là đúng sự thật”, Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders phát biểu trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng ngày 7/3. Bà Sanders cho biết luật sư của Tổng thống Trump cũng giành chiến thắng trong vụ kiện ở Los Angeles trong tuần này liên quan tới nghi vấn bản thỏa thuận tình ái với ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí In Touch Weekly từ năm 2011 nhưng mới được công bố hôm 17/1, Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, tiết lộ đã có quan hệ với ông Trump vào năm 2006 tại một giải đấu golf. Thời điểm đó, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump mới sinh con trai Barron được 4 tháng.

Sau cuộc gặp tại phòng khách sạn, Daniels cho biết cô còn gặp lại ông Trump một vài lần ở các thành phố khác nhau. Wall Street Journal đưa tin Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng thống Trump, đã bỏ tiền túi chi cho Daniels 130.000 USD hồi tháng 10/2016 để giữ kín mối quan hệ với nhà lãnh đạo Mỹ trước khi cuộc bầu cử Mỹ diễn ra.

Trong đơn kiện gửi tòa án ở Los Angeles, Daniels cho biết luật sư riêng của ông Trump từng nhiều lần tìm cách che giấu thông tin về mối quan hệ với nhà lãnh đạo Mỹ. Daniels cũng tiết lộ bản “thỏa thuận im lặng” được ký trước ngày diễn ra cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, trong đó yêu cầu cô không được để lộ thông tin này ra ngoài.

Tuy nhiên, đơn kiện của Daniels nói rằng do ông Trump không phải là người trực tiếp đặt bút ký vào thỏa thuận nên bản thỏa thuận này vô hiệu và cô không có nghĩa vụ phải giữ bí mật.

Khi được hỏi liệu Tổng thống Trump có biết về việc luật sư của ông từng trả tiền cho Daniels hay không, bà Sanders khẳng định ông chủ Nhà Trắng không biết và bác bỏ mọi cáo buộc nhằm vào ông. Trong khi đó, luật sư Cohen cho biết tổ chức Trump và ủy ban tranh cử của ông Trump đều không phải là một bên liên quan trong giao dịch với Clifford và không ai đưa tiền cho ông dù trực tiếp hay gián tiếp.

Tác giả bài viết: Thành Đạt

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí

Nguồn tham khảo: Báo Mới
LIKE (THÍCH) QUANGNINH24H.VN ĐỂ CẬP NHẬT TIN MỚI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI ĐỌC NHIỀU CÙNG CHUYÊN MỤC